Real Time Web Analytics
Hỗ trợ trực tuyến
  • image
    Tư vấn - Ms.Nơ
    Call: 0938.053.352
  • tinhnghechatluong@gmail.com
Bài viết nổi bật
Thống kê truy cập:

828260

 Hôm nay: 8
 Hôm qua: 50
 Trong tuần: 266
 Trong tháng: 2016
 Trong năm: 2016
 Tổng số: 828260
Đang Trực Tuyến: 1

Bán dau duadầu dừa nguyên chất 100% tại Bến Tre

Chát với chúng tôi trên Facebook

Tinh bột nghệ Bảo An lấy nguồn nguyên liệu nghệ ở đâu.

Thị trường tinh bột nghệ phát triển rất mạnh, thời gian gần đây có thông tin cho rằng tinh bột nghệ có khả năng chữa bệnh ung thư nên giá thị trường tinh bột nghệ có biến động rỗ rệt. lượng tìm kiếm từ khóa “Tinh bột nghệ” quý 2 năm 2015 tăng lên chóng mặt, tỉ lệ người mua và sử dụng tinh bột nghệ cũng vì thế mà tăng lên. Rất nhiều đơn vị cung cấp mua bán tinh bột nghệ ra đời. Nhưng làm thế nào để chọn cho mình sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng, hiệu quả thì qua bài viết sau Bảo An mong rằng bạn sẽ tự chọn được cho mình sản phẩm tinh bột nghệ chất lượng.

tinh bot nghe gia re


Tinh bột nghệ trên thị trường cung cấp thường có quảng cáo là xuất xứ từ 2 tỉnh là Hưng Yên và Nghệ An, vậy tinh bột nghệ của 2 tỉnh này có gì khác nhau và cách phân biệt như thế nào? Hưng yên là tỉnh thành trồng nghệ nhiều nhất trong cả nước, Nghệ được trồng ở đây cho năng suất cao hơn các nơi khác, và chính quyền địa phương cũng khuyến khích và đầu tư về vốn và kỹ thuật cho người dân, nên có thể nói Hưng Yên là vựa Nghệ lớn nhất cả nước. Nghệ An đứng thứ 2 về diện tích trồng nghệ, nhưng điểm khác biệt là Nghệ An lại tập trung nhiều cơ sở sản xuất tinh bột nghệ nhất cả nước. Nghệ được trồng ở Nghệ An khi chế biến ra tinh bột nghệ thường có màu vàng nhạt trong khi nghệ Hưng yên cho màu đậm rất đẹp mắt. Những cơ sở quảng cáo là tinh bột nghệ của họ có nguồn gốc 100% từ Nghệ An, cái này các bạn chỉ cần nhìn sản phẩm là biết họ có chém gió hay không. Với sản phẩm tinh bôt nghệ có 100% nguồn gốc nghệ từ Nghệ An thì lúc bạn nhìn sản phẩm sẽ thấy nó có màu vàng nhạt như sản phẩm tinh bột nghệ do Bảo An cung cấp, còn với nghệ mà có nàu vàng đạm, đẹp mắt thì nghệ đó được chế biến hỗn hợp giữa 2 lại nghệ từ Nghệ An và Hưng Yên, còn nếu sản phẩm có màu vàng rất đậm, tin chắc rằng sản phẩm đó lấy nghệ từ Hưng yên 100%.

 

tinh bot nghe

Lợi ích cực tốt của tinh bột nghệ

 


Tại Sao bạn nên chọn sản phẩm tinh bột nghệ Bảo An? Bởi sản phẩm tinh bot nghe Bảo An được sản xuất 100% từ nghệ có xuất xứ từ Nghệ An nơi mà theo các nhà khoa học thì nghệ được trồng ở đây cho hàm lượng curcumin cao nhất cả nước. Sản phẩm tinh bột nghệ Bảo An qua nhiều công đoạn kết hợp theo công nghệ hiện đại nhưng lại theo phương pháp, bí quyết gia truyền và giữ được tối đa hàm lượng curcumin trong từng sản phẩm.


Có lẽ bạn vẫn chưa thực sự tin những gì chúng tôi nói, hãy để chúng tôi chứng minh cho bạn thấy bằng cách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp công ty của chúng tôi, Bảo An sẽ giúp bạn kiểm chứng những gì chúng tôi đã nói.


Liên hệ: Địa chỉ 1: 15/6 Tân Canh P.1 Q.Tân Bình Tp.HCM - Tel: 0938.206.456
Địa chỉ 2: 46 Cù Lao P.2 Q.Phú Nhuận Tp.HCM - Tel: 0938.053.352
Mail: tinhnghechatluong@gmail.com

Ngày cập nhật 2015/10/07 Tác giả: tinhbotnghechatluong.com
Tinh bột nghệ Bảo An lấy nguồn nguyên liệu nghệ ở đâu.

Viết 1 ý kiến

Têncủa bạn:


Ý kiến của bạn: Chú ý: Không hỗ trợ HTML !

Đánh giá: Tệ           Tốt

Vui lòng nhập số vào ô bên dưới:

Reload

Từ khóa:

Facebook Comments ()

Tinh Bột Nghệ Chất Lượng Bảo An © 2023 Thiết kế website bởi Công Ty Gia Hân

BACK TO TOP